Khách hàng chuộng đất nền sổ đỏ Phúc An Garden

Yếu tố pháp lý mich bạch của dự án đất nền sổ đỏ được khách hàng quan tâm hàng đầu bên cạnh các ưu điểm khác về vị trí, hạ tầng, tiện ích.

Trong đợt vừa qua, chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Trần Anh Group cho biết pháp lý vẫn và yếu tố quan trọng, quyết định việc xuống tiền của khác hàng tại Phúc An Garden. Tổng cộng, dự án đã có sổ sẵn từng nền cho khách hàng.

khach-hang-chuong-so-do-phuc-an-garden
 KH mua dự án Phúc An Garden lên thanh toán và xem sổ lô vị trí mình đã mua

 

“So với đầu tư căn hộ và các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, condotel, thì kênh đầu tư đất nền lợi thế bởi khả năng tăng giá, tỷ suất sinh lời, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản”

Ở nhóm bất động sản liền thổ, đất nền có ưu thế về nguồn vốn đầu tư khi dòng tiền mua đất nền thường thấp hơn nhà phố và biệt thự. Đây cũng là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường, nhờ tốc độ tăng giá nhanh. Việc tìm kiếm khách hàng của dự án đất nền không tốn nhiều thời gian như các sản phẩm khác.

“Đất nền sổ đỏ, là những dự án đầu tư an toàn và có tỷ suất sinh lời cao hiện nay. Hầu hết khách hàng của Phúc An Garden đều tỏ ra yên tâm với việc được xem sổ đỏ ngay khi ký hợp đồng”, vị đại diện Trần Anh Group nhận định.

Ra mắt thị trường từ tháng 6/2019, Phúc An Garden ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công hạ tầng và tiến ích hoàn thiện với 2 loại sản phẩm đất nền và nhà phố. Là dự án tâm huyết đầu tay của Trần Anh Group cổ phần và phát triển tại thị trường Bình Dương. Do Công ty CP Ánh Dương Miền Nam làm chủ đầu tư, dự án gây ấn tượng với 400 căn nhà phố xây sẵn đồng bộ, 4 công viên lớn nhất khu vực Bình Dương đã hình thành và sổ sẵn từng nền.

 400 căn nhà phố xây sẵn tại dự án Phúc An Garden

 

 4 công viên lớn nhất khu vực tại dự án Phúc An Garden đã hình thành

 

Phúc An Garden được giới đầu tư đánh giá cao nhờ yếu tố pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa ngay cửa ngỏ tập trung các cụm KCN, liên kết giao thông thuận tiện tới trung tâm TP cũng như các tỉnh, quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng, tiềm năng sinh lời cao, khả năng thanh khoản tốt cho nhà đầu tư với PTTT kéo dãn 12 tháng.

Với định hướng phát triển trở thành một khu đô thị trọng điểm hiện đại, Phúc An Garden sở hữu chuỗi 4 công viên kỳ quan đầu tiên tại Bình Dương.

“Trong bối cảnh thị trường bất động sản được kiểm soát chặt chẽ, dự án Phúc An Garden là một sự khẳng định về tính pháp lý, uy tín và năng lực của chủ đầu tư. Dự án sẽ là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn khi thị trường Bình Dương đang phát triển nhanh chóng”.

Theo VNE copy và chỉnh sửa bởi Trần Anh Group

Khu đô thị hoàn chỉnh Phúc An Garden

Kinh nghiệm làm giàu từ đầu tư bất động sản vùng ven

Các yếu tố nâng tầm bất động sản Bàu Bàng phát triển

Xin cám ơn bạn đã quan tâm.

liên hệ
  • 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Tân Bình, HCM
  • 216 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP HCM ​
  • 0935 87 37 47
  • duantrananhvn@gmail.com