Thời điểm vàng để “rót tiền” vào thị trường bất động sản Bình Phước

Với những đột phá về kinh tế, công nghiệp, hạ tầng cùng sự xuất hiện của những dự án bất động sản quy mô lớn trong năm 2019, những tháng đầu năm 2020 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để nhà đầu tư “rót tiền” vào thị trường bất động sản Bình Phước – dự án Phúc An Garden.

Bình Phước – “vùng trũng” mới của thị trường bất động sản phía Nam

Nếu thị trường Bình Dương, Đồng Nai hay Long An được khai thác sớm hơn, mức giá ngày càng cao thì “vùng trũng” Bình Phước đang là tâm điểm mới của thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong thời gian gần đây, nhất là khi tỉnh này liên tục thu hút bất động sản công nghiệp và hạ tầng giao thông xã hội được đầu tư đồng bộ.

Cụ thể, các công trình hạ tầng giao thông sẽ được đầu tư trong năm 2020 tại Bình Phước là việc nâng cấp đường ĐT 741 đoạn Bàu Trư – Đồng Xoài (giai đoạn 2) với vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, hay 11.000 tỷ đồng để xây dựng tuyến đường cao tốc kết nối 3 địa phương: Chơn Thành (Bình Phước) – Thủ Dầu Một (Bình Dương) – thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc sẽ là nút giao Gò Dưa (Vành đai 2). Khôi phục xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT.753 đi Đồng Nai, đồng thời đề xuất làm đường sắt chuyên ngành vận chuyển hàng hóa từ trung tâm huyện Chơn Thành đến cảng nước sâu Thị Vải…

Hiện Bộ Giao thông vận tải đang chuẩn bị trình Chính phủ xin chủ trương đầu tư 129km tuyến đường sắt Xuyên Á (đoạn Sài Gòn – Lộc Ninh) sau năm 2020, với tổng mức đầu tư 948,6 triệu USD.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng đang triển khai xây dựng dự án Cảng cạn ICD Hoa Lư tại khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Cảng khi hoàn thành sẽ là nơi tập kết hầu hết hàng hóa nhập khẩu bằng container từ các nước Campuchia, Lào, Thái Lan vào Việt Nam cũng như hàng xuất khẩu của Việt Nam đến các nước. Tiếp tục phát huy lợi thế là địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn tại Đông Nam Bộ.

Hiện toàn tỉnh có 8 khu công nghiệp lớn đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động như khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc, khu công nghiệp Đồng Xoài, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú…

Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 khu công nghiệp, 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và 3 khu kinh tế cửa khẩu quốc gia là Hoàng Diệu, Tân Thành và Lộc Thịnh.

Đi tìm dự án thích hợp đầu tư tại thời điểm “vàng”

Thị trường khan hiếm nguồn cung, kinh tế địa phương tăng trưởng mạnh cùng hạ tầng dự án ngày càng hoàn thiện, là lực đẩy tác động trực tiếp đến tốc độ tăng giá của dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Phúc An Garden, vị trí độc tôn ngay giữa ranh giới 2 địa phận Bình Dương và Bình Phước, tại xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Dự án hưởng trọn vẹn đón đầu những quy hoạch hạ tầng của tỉnh Bình Phước và 1 phần của Tỉnh Bình Dương. Đây cũng là dự án được giới chuyên môn nhận định là lựa chọn xứng tầm đầu tư lẫn an cư bậc nhất giữa Bình Dương và Bình Phước trong thời điểm hiện nay.

Với quy mô vừa phải 28,9ha, Phúc An Garden được phát triển theo mô hình đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Nhằm kiến tạo giá trị sống vượt trội cho cư dân, ngay từ khi triển khai, Tập đoàn Trần Anh Group  đã mạnh tay đầu tư quy hoạch hạ tầng dịch vụ với hệ thống tiện ích đẳng cấp độc đáo như: công viên Disney Châu Âu thu nhỏ, công viên tiểu cảnh Hồ Điều Hòa, công viên cảnh quan Green Park, Công Viên ánh sáng Lighting Park,… đặc biệt là dãy nhà phố thương mại ShopHouse đã xây dựng sẵn và quy hoạch xây dựng Block chung cư, trung tâm thương mại. Đây là tiền đề quan trọng giúp dự án Phúc An Garden đô thị hóa nhanh chóng, trở thành khu đô thị sầm uất, sôi động.

Thời điểm vàng để “rót tiền” vào thị trường bất động sản Bình Phước - KĐT Phúc An Garden

Các tuyến đường nội khu đã được trải thảm nhựa 13-20m, hàng loạt công viên cảnh quan đã hình thành, dãy nhà phố ShopHouse đã và đang xây dựng. Ấn tượng nhất, công viên Disney kể từ khi khánh thành đến nay đã trở thành tâm điểm mới của tỉnh, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, vui chơi mỗi tối và mỗi tuần. Điều này minh chứng năng lực tài chính vững vàng của chủ đầu tư. Ngoài ra, người mua cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để vào sinh sống hoặc khai thác kinh doanh.

Thời điểm vàng để “rót tiền” vào thị trường bất động sản Bình Phước - KĐT Phúc An Garden

Hiện tại, Phúc An Garden vẫn đang tiếp tục triển khai các hạng mục hạ tầng còn lại. Điều này đồng nghĩa với khả năng tăng giá của dự án trong tương lai gần là rất lớn. Đối với đất nền, khách hàng chỉ phải thanh toán 50%, nhà phố thì thanh toán 35%, còn lại thanh toán trong vòng 12-24 tháng, sổ riêng từng nền.

Không chỉ dự án Phúc An Garden, các dự án bất động sản khác tại Bình Phước cũng liên tục tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng và nền tảng kinh tế tốt. Thế nên, những tháng đầu năm, khi thị trường bất động sản chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, chính là thời điểm thích hợp nhất để nhà đầu tư “rót vốn” vào khu vực này.

Thông tin dự án Phúc An Garden:

Phát triển dự án: Trần Anh Group

Địa chỉ: Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0935 87 37 47

Website:  Click – Phúc An Garden

Theo BXD – copy và chỉnh sửa bởi Trần Anh Group

 

Khu đô thị hành chính ven sông TP.Tân An – La Villa Green City

Khu đô thị 100 ha với Viện Dưỡng Lão, Công Viên Nước lớn nhất Đức Hòa – Phúc An City

 

Xin cám ơn bạn đã quan tâm.

liên hệ
  • 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Tân Bình, HCM
  • 216 Quốc Lộ 13, P Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP HCM ​
  • 0935 87 37 47
  • duantrananhvn@gmail.com